เปิดเว็บไซต์ใหม่ เพียง 1,900 บาท
เปิดเว็บไซต์ใหม่ 1,900 บาท พร้อมโดเมนเนม

ผู้สนับสนุน

เปิดหน้าไอ้โม่ง กุกตุนหน้ากากอนามัย

ผู้สนับสนุน


พลังโซเชียลมีเดีย ได้มีการแชร์คลิป และข้อความจากเพจของผู้กักตุนหน้าการอนามัย ซึ่งเป็นต้นเหตุของการขาดแคลน ทำให้วงการแพทย์และประชาชนปั่นป่วน โดยฉวยโอกาสในช่วงที่ไวรัส Covid-19 กำลังระบาด
 
แม่งานของการแฉครั้งนี้คือ เพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ ออกมาแฉซึ่งมีทั้งภาพและคลิปว่า มีบุคคลซึ่งอยู่ในขั้นเป็นถึงคนสนิทผู้ติดตามรัฐมนตรีท่านหนึ่งได้ทำการกักตุนหน้ากากอนามัยและมีหน้ากากสต็อก 200 ล้านชิ้น
 
การกักตุนหน้ากากอนามัย ถือเป็นความผิดตามกฎหมาย ซึ่งได้มีการออกประกาศในราชกิจจานุเบกษา เพื่อแจ้งให้ประชาชนได้ทราบว่า หากกักตุนจะมีโทษ แต่ก็ยังไม่วายที่จะมีการกักตุนเพื่อหาผลประโยชน์ ทำให้ประชาชน และแพทย์ เดือดร้อนกันถ้วนหน้า เพราะเป็นช่วงที่ต้องการใช้อย่างมาก จากการระบาดของไวรัส Covid-19 ซึ่งหลายๆ คนอาจรู้สึกคาใจว่าหน้ากากอนามัยจำนวนมากที่ผลิตออกมาแล้วนั้นหายไปไหน
 
ในที่สุดหน้ากากไอ้โม่งก็ถูกกระชาก เพราะเพจแฉชื่อดัง "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้ออกมาแฉซึ่งมีทั้งภาพพร้อมคลิป ว่ามีบุคคลซึ่งอยู่ในขั้นเป็นถึงคนสนิทผู้ติดตามรัฐมนตรีท่านหนึ่งได้ทำการกักตุนหน้ากากอนามัยและมีหน้ากากสต็อก 200 ล้านชิ้น แถมมีการโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวประกาศขายอีกด้วย โดยระบุด้วยว่า "ขอแค่เงินถึง"

มารอดูต่อไปกันว่า ไอ้โม่งที่กักตุนหน้ากากอนัย และเครือข่ายที่เกี่ยวข้องจะได้รับโทษหรือไม่อย่างไร 

ผู้สนับสนุน

 • ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
 • หลอก
  หลอก  1895
  แค่คนข้างกาย - แนะนำเพลง
  แค่คนข้างกาย - แนะนำเพลง  3304
  แนะนำเพลงใหม่
  แนะนำเพลงใหม่  5851
  แนะนำเพลงล่าสุดจาก HMS
  แนะนำเพลงล่าสุดจาก HMS "ชีวิตติด Social"  6793
  แนะนำเพลงจาก HMS
  แนะนำเพลงจาก HMS "ขอโทษ"  6976